โรงเรียนเสริมงามวิทยาคมเข้ารับพระราชทานรางวัลสถาบันการศึกษาดีเด่น

เมื่อวันที่ 1 ธันวาคม 2564 นายสุมล สัญญเดช ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยนายวิชิต อินนันไชย รองผู้อำนวยการโรงเรียน นางจารุณี เทพทอง หัวหน้ากลุ่มบริหารงานทั่วไป และนางอัมวรรณ กนกกังวานโรจน์ ข้าราชการครูบำนาญ โรงเรียนเสริมงามวิทยาคม เข้ารับพระราชทานรางวัล “สถาบันการศึกษาดีเด่น” จากสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา ในงาน “เทียนส่องใจ” เนื่องในวันเอดส์โลก ณ ห้องประชุม 1210 ชั้น 12 โซนบี อาคารภูมิสิริมังคลานุสรณ์ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย
2 ธ.ค. 64 | รับชม : 247 ครั้ง